Sử dụng dịch vụ tắm cho chó từ sớm rất có ích cho sự phát triển của chúng. Chải chuốt thường xuyên là một phần thiết yếu trong việc chăm sóc sức khỏe và sức khỏe tổng thể của chó con. Cùng với việc giúp bạn đến nơi mới để trông đẹp nhất, việc chải chuốt thường xuyên có thể giúp ngăn ngừa sự xù lông và rối lông khó chịu trong khi giúp bạn phát hiện ra bất kỳ mối lo ngại nào về sức khỏe có thể cần sự chú ý của thú y.

Chăm sóc chó con của bạn nên bắt đầu ngay khi bạn mang chúng về nhà bằng cách chải răng thường xuyên và một khi chúng đã tiêm thuốc cuối cùng, đã đến lúc giới thiệu chúng với tiệm chải chuốt. Chúng tôi khuyên bạn nên đến thẩm mỹ viện ít nhất một lần trước cuộc hẹn đầu tiên của chú chó của bạn để được tư vấn miễn phí, điều này sẽ giúp chúng ổn định. Vì một số chú chó con có thể gặp khó khăn khi ngồi yên trong thời gian dài.

Dịch vụ tắm cho chó con, cắt tỉa lông chó là cách hoàn hảo để giới thiệu chú chó con mới của bạn đến các điểm tham quan, âm thanh và mùi của tiệm chải chuốt và giúp chúng làm quen với môi trường. Làm điều này khi còn nhỏ có thể giúp giảm bớt lo lắng, cho phép con chó của bạn thư giãn và tận hưởng trải nghiệm chải chuốt của chúng trong khi làm cho tâm trí của bạn thoải mái quá tất nhiên.

Sử dụng dịch vụ tắm cho chó tại cửa hàng thú cưng

Khi chọn một chú rể cho con chó con của bạn, luôn luôn tốt nhất cho một số nghiên cứu trước. Tại các cửa hàng thú cưng, tất cả các tiệm của chúng tôi đều có các thiết bị và trang thiết bị hiện đại, và có máy lạnh để tạo sự thoải mái cho chú chó con của bạn.

Quan trọng nhất, tất cả các chú rể của chúng tôi đều được đào tạo chuyên sâu và hoàn thành chương trình đào tạo hàng đầu trong ngành, bao gồm Thành phố & Bang hội cấp 3 dành cho quản lý thẩm mỹ viện, vì vậy bạn sẽ biết con nhỏ của mình đang ở trong tay an toàn. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ tắm cho chó đầy đủ, bồn tắm & bàn chải, cắt móng tay, gói vi mạch và spa, cộng với hầu hết các Phòng chú rể mở cửa 7 ngày một tuần.

Dịch vụ tắm cho chó bao gồm những gì?

Chú rể cún con của chúng tôi bao gồm tắm nước ấm với dầu gội cho chó con chuyên dụng, chải nhẹ qua lông, thổi khô nhẹ, rửa mắt và tai, gọt gọn gàng (nếu cần) và kẹp móng tay. Để điều trị thêm, chúng tôi cũng cung cấp gói spa ‘Little Paws’ chuyên dụng có thể được thêm vào chú rể chó con của bạn chỉ với 10 bảng Anh và bao gồm một quả việt quất, điều trị bơ hydrat, dưỡng da chân và mũi, bôi gel làm sạch răng cho chó con và một bandana con chó con miễn phí.

Sử dụng Microchip cho chó con

Cũng như các dịch vụ tắm cho chó chuyên nghiệp, việc chải chuốt thiết yếu cho chó con của bạn, chúng tôi cũng cung cấp vi mạch là một yêu cầu pháp lý cho bất kỳ con chó con nào trên 8 tuần tuổi. Một vi mạch là một thiết bị điện tử nhỏ được cấy dưới da thú cưng của bạn hoạt động như ID của chúng nếu chúng bị mất hoặc bị mất tích.

Để biết thêm thông tin về bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi hoặc đặt một cuộc hẹn, hãy ghé vào các cửa hàng thú cưng gần nhất của bạn hoặc gọi cho họ bằng trang liên hệ của chúng tôi. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về việc đưa con chó của bạn vào một thẩm mỹ viện bằng cách xem hướng dẫn hữu ích của chúng tôi để chải chuốt chó con.