Giới thiệu về chúng tôi

Giới Thiệu 2

Cửa hàng của chúng tôi đại diện cho một môi trường độc đáo và cung cấp trải nghiệm thiết thực, thú vị và độc đáo cho chủ sở hữu thú cưng. Chúng tôi sẽ giúp chủ sở hữu lựa chọn thức ăn phù hợp cho thú cưng của họ với các tư vấn dinh dưỡng, giúp kiểm tra nước an toàn cho bể cá của họ trước khi cá mới được giới thiệu, và giúp xã hội hóa một con chó con mới với các lớp huấn luyện và huấn luyện xã hội – và nhiều hơn nữa. Chúng tôi cũng trực tuyến và khách hàng của chúng tôi có thể đặt hàng các sản phẩm vật nuôi của họ để giao hàng tận nhà hoặc thu thập tại cửa hàng.

Bởi vì Chippy là một chuyên gia chăm sóc thú cưng, tất cả những gì chúng tôi bán đều được thử nghiệm dành riêng cho thú cưng. Đó là điều chúng tôi tin rằng làm cho chúng tôi trở nên độc đáo, khiến khách hàng yên tâm rằng họ đang mua một mặt hàng chất lượng có nguồn gốc và thử nghiệm có trách nhiệm và cụ thể một con vật. 

Thú cưng là trung tâm của mọi việc chúng tôi làm, Chippy tin rằng tất cả mọi người trong nhóm chúng tôi có trách nhiệm đặc biệt trong việc giúp thú cưng vui vẻ, khỏe mạnh và an toàn. Các đồng nghiệp bán lẻ của chúng tôi được đào tạo theo tiêu chuẩn được chứng thực bởi nhiều cơ quan từ thiện và chăm sóc động vật hàng đầu tại Châu Á và chúng tôi đang dẫn đầu trong việc điều chỉnh ngành chăm sóc thú cưng bằng cách làm việc với các nhà cung cấp đào tạo được công nhận để cho phép các đồng nghiệp đào tạo chứng nhận nghề này.

Mỗi một trong những thực hành thú y đầu tiên trong nhóm của chúng tôi được sở hữu và điều hành bởi một thành viên của đội ngũ y tá và trợ lý chăm sóc thú y lành nghề. Bệnh viện thú y chuyên gia của chúng tôi được điều hành bởi một số Chuyên gia thú y hàng đầu trên thế giới.

Giới Thiệu 3

Từ các cửa hàng bán lẻ và tiệm chải chuốt của chúng tôi, đến các ca phẫu thuật thú y đầu tiên và các bệnh viện thú y chuyên khoa, chúng tôi cung cấp mọi thứ mà chủ vật nuôi cần để đảm bảo thú cưng của họ có một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh.